Gia sư tiểu học | Dạy toán, chính tả, tiếng Anh,… tiểu học

Gia sư tiểu học uy tín tại TPHCM

Việc học hành của con cái lúc nào cũng là vấn đề nan giải của bất kỳ bậc phụ huynh nào, nhất là các bé mới bước vào giai đoạn tiểu học. Cuộc sống tất bật xô bồ khiến cho những buổi tối cha mẹ trực tiếp dạy kèm, cùng ôn bài, khảo bài cho trẻ không có nhiều.

Mà chương trình cấp 1 thì ngày càng thay đổi trở nên khá khó, phức tạp, thậm chí bị xem là nặng hơn so với thể chất của các bé. Vì vậy, cần phải tập cho bé làm quen ngay từ ở nhà để bé dễ dàng thích ứng mà không bị choáng ngợp với lượng thông tin khổng lồ trên. Chính vì hiểu tình trạng này mà trung tâm của chúng tôi đã tuyển dụng và đào tạo một số lượng lớn gia sư chuyên kèm các bé tiểu học tại địa bàn TPHCM.

Tập thể gia sư dạy tiểu học

1 – Sinh viên từ các trường danh tiếng: Sư Phạm, Sài Gòn, Kinh Tế, Ngoại Thương với các bạn trẻ học năm 2, 3 có nhiều kinh nghiệm chuyên kèm các bé tiểu học.
2 – Đội ngũ giáo viên tiểu học của những ngôi trường nổi tiếng trên địa bàn TPHCM.
3 – Đội ngũ giáo viên về hưu dồi dào kinh nghiệm trên 50 tuổi vẫn luôn tích cực tham gia đi dạy.

Chính những điều trên cho thấy chúng tôi sẵn sàng đáp ứng hết mọi nhu cầu về đối tượng gia sư các bậc phụ huynh yêu cầu cho con em của mình.

Nội dung dạy kèm tiểu học

 Dạy theo đúng chương trình sách giáo khoa và giáo án giảng dạy trên lớp
 Kèm thêm Anh văn tiểu học, lớp tăng cường tiếng Anh bổ sung thêm ngoại ngữ cho các bé
 Bổ sung các môn năng khiếu, tạo ra cho chơi trong lúc học tập (nếu PHHS có yêu cầu thêm)
 Học phí đa dạng phù hợp với từng nhóm gia sư, từng đối tượng học viên

Hai lớp đầu và cuối cấp 1 ( lớp 1 và gia sư lớp 5) bất kỳ lúc nào cũng được đông đảo phụ huynh quan tâm tìm hiểu, nhưng không phải các lớp còn lại như 2, 3, 4 cũng không kém phần cạnh tranh chú ý. Bởi cấp 1 chính là cấp đặt những viên gạch đầu tiên cho nền móng học vấn về sau của các bé nên tầm quan trọng của nó ai cũng thấy rõ.

tim gia su tot day kem

No Responses

Leave a Reply