Gia sư tiếng Anh cấp 2 | Gia sư giỏi tiếng Anh tại Sài Gòn

Hiện nay tiếng Anh là môn học tối quan trọng cho học sinh, dù có theo học chuyên ngành nào sau này thì cũng bắt buộc phải học tiếng Anh trong trường Đại học để có công việc tốt hơn sau này. Học tiếng Anh giỏi thì cần phải chắc ngay từ nền móng, khi các em bắt đầu vào học cấp 2 học tiếng Anh, các vị phụ huynh đừng chậm trễ hãy chọn ngay cho con em mình 1 gia sư tiếng Anh cấp 2 giỏi.

Gia sư tiếng Anh cấp 2 | Gia sư giỏi tiếng Anh tại Sài Gòn

Gia sư tiếng Anh cấp 2 | Gia sư tiếng Anh giỏi tại Sài Gòn

Trung tâm gia sư chúng tôi có rất nhiều gia sư chuyên dạy kèm tiếng Anh tiểu học, tiếng Anh trung học, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh ôn thi chứng chỉ trên khắp các quận huyện của TP.HCM

Gia sư tiếng anh cấp 2 tại nhà

Với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, cách đào tạo tốt, tâm lý thích hợp với từng đối tượng học sinh cấp 2. Cùng với các cập nhật xu hướng học tiếng Anh mới, bổ sung kiến thức cho từng đối tượng đặc trưng đối với lứa tuổi học sinh cấp 2.

tập thể giáo viên- sinh viên tại Gia sư tốt với lòng nhiệt tình và sự tâm huyết của mình chuyên dạy kèm tiếng Anh dành cho những đối tượng sau:

  • Gia sư tiếng Anh cấp 2 cho học sinh mất căn bản, lấy lại kiến thức cũ.
  • Gia sư dạy cho học sinh giỏi, học nâng cao để thi các kì thi quận, thành phố.
  • Gia sư dạy tiếng Anh hướng cho các em thi vào khối chuyên Anh ngữ.

Gia sư dạy tiếng Anh khác

  • Ôn thi chứng chỉ Stater, Mover, Flyer cho học sinh tiểu học
  • Ôn thi chứng chỉ Toiec, Toefl, Ielts cho học sinh THPT, du học sinh
  • Ôn thi chứng chỉ A, B cho sinh viên, người đi làm.

Gia sư ngoại ngữ tại Gia sư tốt

Không chỉ có gia sư tiếng Anh cấp 2, Trung tâm gia sư chúng tôi còn đào tạo những gia sư dạy kèm ngoại ngữ khác: Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Pháp, Đức…. gia sư dạy tiếng Việt cho người ngoại quốc.

Với chương trình Tiếng Anh chủ đạo, gia sư tiếng Anh sẽ chỉ dẫn các em cấp 2 giao tiếp thông qua các tình huống gặp phải hàng ngày, luyện phát âm chuẩn, luyện viết đoạn văn ngắn, tập phản xạ nghe nói tiếng Anh chuẩn. Ngoài ra, gia sư còn linh hoạt bổ sung lượng kiến thức thích hợp với nguyện vọng của học viên và phụ huynh.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn các vấn đề của con em bạn!

lien he gia su

tim gia su tot day kem

Leave a Reply

Call Now Button