Gia sư quận 9 | Giáo viên dạy kèm tiểu học tại nhà

gia su day tieu hoc tai quan 9

Tập thể sinh viên và giáo viên chuyên về dạy kèm tại nhà khu quận 9 và lân cận

Gia sư tiểu học tại quận 9

Hiện nay xuất hiện tình trạng các em tốn nhiều thời gian tiếp thu kiến thức trên lớp, về nhà còn phải tất bật đến nhà của giáo viên học thêm nhưng vẫn không nhận được kết quả như mong đợi, đi học nhưng vẫn không hiểu bài.
Nếu phụ huynh và học sinh đều cảm nhận thấy hình thức học như thế không hiệu quả hãy tìm đến trung tâm gia sư quận 9 để tiếp cận với một hình thức học mới – gia sư dạy kèm tại gia. Việc tốn thời gian nhưng vẫn không gặt hái được thành quả mong muốn là do phương pháp học chưa đạt hiệu quả, chưa phù hợp với từng cá nhân học sinh mà hình thức học thêm đại trà không thể khắc phục được.

Gia sư quận 9 vô cùng đa dạng thành phần, từ các bạn sinh viên đang và đã theo học các trường thuộc khối đại học quốc gia tphcm, đến các thầy cô giáo đang dạy ở các trường tiểu học trong khu vực như: Việt Mỹ, Ðinh Tiên Hoàng, Hiệp Phú, Nguyễn Minh Quang, Long Thạnh Mỹ,…hay các giáo viên tự do đang phụ trách dạy tại các trung tâm luyện thi, trung tâm dạy ngoại ngữ, trung tâm năng khiếu, trung tâm giáo dục thường xuyên,…trong và lân cận khu vực quận 9. Các gia sư này đều có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sư phạm cao, khả năng truyền đạt kiến thức dễ hiểu, bên cạnh đó là bản năng nghề nghiệp luôn tận tâm, nhẹ nhàng, thấu hiểu tốt tâm tư, tình cảm của học viên. Gia sư sẽ cung cấp phương pháp học tập hiệu quả, phù hợp với lứa tuổi ham chơi hơn ham học này, giúp các bé dễ dàng nắm bắt kiến thức, hiểu sâu vấn đề mà trên lớp chưa kịp truyền đạt.

http://giasutienphong.com.vn/gia-su-quan-9-day-kem-cac-mon-hoc-tai-khu-quan-9.html
• Gia sư tiểu học, dạy kèm các bé tập đọc, tập viết, tập làm văn, đánh vần, làm toán, chính tả, rèn viết chữ đẹp,…
• Học sinh mẫu giáo vào lớp 1, dạy kèm cách nhận biết mặt chữ, đếm số, tô nét đậm nét nhạc, ghép chữ cái,…
• Ôn cho học sinh các kỳ thi cuối kỳ, ôn chuyển cấp 1
• Gia sư tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh căn bản cho các bé
• Gia sư phụ trách năng khiếu với các bộ môn: đàn, hát, võ, vẽ, bơi lội, chơi cờ

Tập thể gia sư quận 9 cam kết

• Dạy đúng chương trình giáo trình trên lớp, dạy đúng chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục
• Đến dạy đúng giờ, đúng buổi, ra về khi hoàn thành bài giảng
• Nhiệt tình, tận tâm trong công việc, báo cáo tình hỉnh học tập của học sinh cho phụ huynh thường xuyên

Quy trình tìm gia sư tại quận 9

Chỉ cần phụ huynh gọi đến hỏi các thông tin: số buổi học trong tuần, thời gian của mỗi buổi học, yêu cầu môn học, học phí, hỏi thông tin về gia sư và đề nghị có một gia sư đến địa điểm cụ thể nào đó để gặp mặt và phỏng vấn trực tiếp thì trong vòng 1 – 2 ngày sẽ có một gia sư đến gặp và trao đổi với PHHS về phương pháp dạy. Nếu nhận được sự đồng ý có thể dạy thử, cảm thấy người ấy được cha mẹ của học viên có thể yêu cầu dạy chính thức.

Ngoài thông tin về gia sư của khu vực quận 9, trung tâm cũng sẵn sàng cung cấp thông tin của mọi quận huyện trong khu vực thành phố để các bạn cũng như quý phụ huynh tham khảo.

lien he trung tam gia su

tim gia su tot day kem

Leave a Reply

Call Now Button