Gia sư môn Hóa | Gia sư Hóa học THPT, luyện thi Đại học

Hóa học là một môn học đòi hỏi sự kết hợp rất chặt chẽ giữa lý thuyết và bài tập. Gia sư môn Hóa sẽ đóng vai trò quan trọng giúp đỡ học sinh nắm vững lý thuyết còn chưa rõ khi học trên lớp, những công thức khó để có thể hiểu cách làm bài tập Hóa cho thật tốt.

gia su mon hoa cap 3

Gia sư môn Hóa cấp 3 | Dạy Hóa luyện thi Đại học

Với số lượng tiết học ít ỏi trên lớp, giáo viên dạy hóa trên trường thường chỉ đủ thời gian để giảng dạy phần lý thuyết. Còn phần bài tập thì được giao về nhà làm và cũng chỉ sửa qua loa.

Vì thế, việc học môn Hóa tùy thuộc vào ý thức tự giác học ở nhà của các em. Có nhiều học sinh yêu thích môn Hóa nhưng gặp phải những vấn đề khó lại ngại hỏi thầy cô giáo, lâu dần không được giải quyết những vấn đề này tích tụ dần làm học sinh dần dần mất căn bản, dễ gây chán nản. Với những học sinh lười biếng thì còn dễ rơi vào trường hợp này hơn nữa.

Gia sư môn Hóa dạy những gì?

Gia sư môn Hóa chính là người kèm cặp theo sát hàng ngày giúp học sinh giải quyết triệt để vấn đề lý thuyết, ghi nhớ các công thức để hoàn thành tốt bài tập. Khi gặp phải bài tập khó nào không hiểu, không giải được, các em đều được gia sư cho làm những bài tương tự nhưng dễ hơn, làm nhiều lần để ghi nhớ cách làm và dần dần tăng độ khó lên, lần sau khi gặp phải những dạng bài giống như vậy thì các em chắc chắn sẽ nhớ cách làm.

Làm thật nhiều bài tập đa dạng, luyện giải đề chính là phương pháp gia sư dạy môn Hóa giúp học sinh ghi nhớ sâu kiến thức. Không chỉ vậy, khi làm bài tập hoặc làm thí nghiệm, gia sư sẽ liên hệ với những hiện tượng hóa học tương tư xảy ra trong tự nhiên để học sinh hiểu bản chất vấn đề, học hiểu kiến thức chứ không học vẹt.

Hệ thống kiến thức theo sơ đồ là hình thức học tập hiệu quả mà gia sư môn Hóa truyền đạt cho học sinh. Cách thức này giúp học sinh sắp xếp kiến thức trong đầu 1 cách khoa học và không bị bỏ xót bất cứ phần nào.

Chỉ học sinh những mẹo học bài, mẹo nhớ công thức, nguyên tố trong môn Hóa.

Đối tượng cần gia sư môn Hóa

  • Học sinh học yếu, mất cản bạn muốn lấy lại kiến thức
  • Học sinh khá, giỏi muốn nâng cao trình độ, luyện thi
  • Đối tượng ôn thi tốt nghiệp, thi Đại học, thi cuối kì

Với những học sinh bị mất gốc, hoặc yếu, kém, gia sư môn Hóa sẽ dạy chậm, từng bướcđể giúp các em phục hồi và lấy lại kiến thức cốt yếu, trước tiên là giúp các em theo kịp bài giảng ở trên lớp, sau đó sẽ có sự cải thiện về điểm số.

với những học sinh khá giỏi, có năng khiếu, ham học và thực sự xác định Hóa có trong khối thi của mình, gia sư môn Hóa học sẽ rèn cho làm nhiều dạng đề thi nâng cao, đề thi học sinh giỏi và truyền cảm hứng để các em học tốt hơn, đạt số điểm tốt nhất có thể trong các kì thi.

Hóa là 1 môn rất quan trọng và khó học trong chương trình cấp 3, có trong 2 khối thi A và B. Do vậy các bậc phụ huynh hãy liên hệ Gia sư Tốt để đội ngũ gia sư môn Hóa của chúng tôi giúp con em quý vị giành được điểm số cao trong suốt bậc học phổ thông và trong các kỳ thi giữa kì, cuối kì, thi Đại học.

tim gia su tot day kem

Leave a Reply

Call Now Button