Gia sư lớp 5 cho học sinh lớp 5 và gia sư ôn thi

Gia sư lớp 5 cho học sinh lớp 5 và gia sư ôn thi

Gia sư giỏi dạy kèm học sinh lớp 5 các môn học toán, làm văn, tiếng Anh

Gia sư lớp 5

Gia sư lớp 5 đóng vai trò đặc biệt quan trọng vì đây là giai đoạn học sinh chuẩn bị chuyển đổi cấp học từ bậc tiểu học lên THCS. Học tập với gia sư sẽ cho học sinh nền tảng kiến thức năm học cuối cấp vững chắc, sẵn sàng bước vào cấp học mới.

Trong giai đoạn tiểu học, nền tảng kiến thức nằm ở hai năm cuối cấp lớp 4 và lớp 5. Nếu không được trang bị đầy đủ và sẵn sàng, học sinh sẽ bị hụt kiến thức và dễ rơi vào trạng thái mất gốc kiến thức ở những năm học tiếp theo. Đặc biệt là ba môn Toán, Văn, Ngoại ngữ. Do vậy, học sinh cần sự trợ giúp đắc lực của gia sư lớp 5.

1. Trang bị vững chắc kiến thức

Với môn Toán, khi ở những năm từ lớp 3 trở xuống, học sinh chỉ cần làm quen những phép tính toán và bài tập đơn giản, chưa đòi hỏi sự suy luận, kết nối logic. Thì lên lớp 4 và 5, đòi hỏi học sinh phải tư duy khoa học.

Những học sinh khá giỏi, chăm chỉ có thể hiểu bài tại lớp và cần sự trợ giúp của gia sư dạy tốt lớp 5 với những bài tập Toán nâng cao để giúp các em phát triển trí sáng tạo. Tạo điều kiện thuận lợi cho các em lựa chọn vào những trường chuyên, trường điểm sau này.

Còn đối với những học sinh yếu kém, vốn dĩ các em đã phải rất vất vả với môn học này ngay những năm đầu cấp thì các em đặc biệt cần đến sự kèm cặp của gia sư lớp 5. Bởi gia sư sẽ là người theo sát để kịp thời bổ sung những kiến thức thiếu hụt cho học sinh. Giúp các em lấy lại kiến thức cơ bản, đồng thời theo kịp với chương trình học tập trên lớp, cải thiện lực học và đạt kết quả học tập cao hơn vào cuối năm học.

Với môn Văn lớp 5 là tổng hợp của Tiếng việt và Tập làm văn. Học sinh cần sự trợ giúp của gia sư lớp 5 để trang bị vốn từ, cảm xúc hoàn thiện bài tập làm văn và kể cả những hiểu biết về văn hóa – xã hội diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Không ít học sinh vì không được cha mẹ hay người lớn hướng dẫn chi tiết về những di tích, sự kiện, nhân vật lịch sử… Dẫn đến việc làm bài văn sai lệch đề hoàn toàn. Hoặc không biết dùng ngôn từ để diễn đạt, thể hiện câu và ý của mình trong bài viết. Gia sư lớp 5 môn Văn sẽ là người giúp học sinh khắc phục những yếu điểm đó để tự tin hoàn thành tốt chương trình lớp 5, làm tiền đề bước vào lớp 6 vững chắc.

Ngoại ngữ ngày càng đóng vai trò là môn học quan trọng trong điểm số cuối mỗi năm học và kỳ thi các cấp. Do đó, học sinh học tập ngoại ngữ với gia sư lớp 5 sẽ được trang bị nền tảng vốn từ và ngữ pháp vững chắc để hoàn thành tốt môn học này trong các cấp học tiếp theo.

2. Chuẩn bị cho việc chuyển cấp học

Chuyển đổi từ lớp 5 sang lớp 6 là một giai đoạn không dễ dàng với học sinh. Không chỉ là bước chuyển về lượng kiến thức mà còn là bước chuyển đổi lớn lao về mặt tâm lý. Học sinh phải làm quen với trường mới, thầy cô mới, bạn bè mới và đặc biệt là cách dạy và học mới.

Không ít học sinh đang có lực học rất tốt ở lớp 5 nhưng khi bước vào lớp 6 thì kết quả học tập của các em sa sút bất ngờ khiến cha mẹ rất ngạc nhiên. Đó là do các em chưa được chuẩn bị tâm lý vững vàng và có một phương pháp học tập mới thích ứng. Gia sư lớp 5 chính là những người kinh qua nhiều năm kèm cặp học sinh sẽ trang bị cho học sinh hành trang cả về kiến thức lẫn tâm lý, giúp học sinh bắt kịp mọi sự thay đổi và duy trì kết quả học tập tiến bộ những năm tiếp theo.

Quý vị phụ huynh mong muốn con em mình học tập tiến bộ, không bị ảnh hưởng xấu khi chuyển đổi môi trường học tập giữa các cấp học hãy để đội ngũ gia sư lớp 5 của chúng tôi trợ giúp cho cho sự thành công của con em mình.

tim gia su tot day kem

One Response

  1. Mr Wordpress 27/08/2015 Reply

Leave a Reply

Call Now Button