Gia sư dạy toán cho học sinh cấp 2 và cấp 3

gia su day toan hoc toan

Gia sư dạy toán học toán – đội ngũ gia sư tốt TPHCM

Toán là môn học cơ bản và quan trọng của khối ngành tự nhiên. Ngay từ nhỏ môn học này đã đưa vào chương trình để hướng các bé mạnh về mảng tư duy tha hồ khả năng phát triển của mình. Theo thời gian môn học này càng thêm gắn bó với chúng ta cho đến khi trưởng thành thành những cô cậu sinh viên. Chính vì thế học thật tốt môn Toán là một trong những nền tảng vững chắc khiến bạn tự tin sải bước vào đời.

Gia sư dạy toán tại nhà

Nhu cầu học Toán của con em luôn được phụ huynh xem trọng, bởi nếu những gia sư Tốt thông thường sẽ không có khả năng dạy tốt môn Toán cho con em mình. Chính vì thế, để đảm bảo chất lượng và tạo được lòng tin với các đấng làm cha làm mẹ chúng tôi xin giới thiệu một đội ngũ giáo viên giỏi hiện đang dạy tại các trường cấp 1, 2, 3 tại các quận huyện trong thành phố.

Bên cạnh đó, những sinh viên chuyên ngành Sư Phạm Toán ở các trường mạnh về mảng Tự Nhiên như: Bách Khoa, Tự Nhiên, Kinh Tế, Sư Phạm, Ngoại Thương,… đều là những em cứng cáp trong việc dạy kèm tại nhà bởi các em đã có khá nhiều kinh nghiệm.

Chương trình dạy học của gia sư môn Toán hết sức bài bản và khoa học, thể hiện ở chỗ:

• Môn Toán cấp 1: hình thức dạy vừa học vừa chơi sẽ khiến cho các bé dễ dàng tiếp thu với những gì các gia sư đang truyền đạt – đọc thêm gia sư tiểu học

• Môn Toán cấp 2, 3: hình thức dạy từ mức cơ bản đến nâng cao sẽ khiến các em không cảm thấy áp lực, đồng thời chương trình dạy kèm sẽ theo sát giáo án trên lớp giáo viên đang giảng dạy.

• Môn Toán ôn thi: cuối cấp 1, 2, 3 là giai đoạn nước rút khiến cho cả phụ huynh và học sinh luôn lo lắng nhưng gia sư Toán đảm bảo sẽ tóm tắt kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, kèm theo đó là những bài toán mẫu với cách giải hay khiến các em vô cùng thích thú.

Học phí gia sư toán

• Cấp 2: Gia sư sinh viên khoảng 1tr – 1tr2/ tháng; Giáo viên khoảng 1tr6 – 2tr/ tháng
• Cấp 3: Gia sư sinh viên khoảng 1tr1 – 1tr3/tháng; Giáo viên khoảng 1tr6 – 2tr/ tháng
• Ôn thi Đại học: Gia sư sinh viên khoảng 1tr2 – 1tr4/ tháng ; Giáo viên khoảng 1tr8 – trên 2tr/ tháng

Đây chính là phần học phí tham khảo giành cho 3 buổi/ tuần, thời gian học 1h30 – 2h phụ thuộc vào yêu cầu gia đình của các em muốn. Đồng thời học phí sẽ tăng lên nếu có thêm học viên thứ 2, 3 hoặc tăng thêm buổi học.

tim gia su tot day kem

Leave a Reply