Gia sư dạy kèm ngoại ngữ

Gia sư dạy ngoại ngữ tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn, tiếng nhật

Gia sư dạy ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,..

Gia sư dạy các môn ngoại ngữ

Hiện nay, không chỉ riêng có các thành phố lớn mà ở khắp nơi, ai ai cũng chú trọng đến việc học ngoại ngữ. Tiêu biểu là các ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn…

Nguyên nhân mà học ngoại ngữ quan trọng đến vậy chính là do đất nước chứng ta đang bước vào thời đại hội nhập cùng tất cả các quốc gia trên thế giới. Trong xu hướng hội nhập đó, sẽ có nhiều người sang nước ta làm ăn hoặc nhiều người của nước ta tìm cơ hội phát triển ở nước ngoài. Do đó, chúng ta cần phải thông thạo ngoại ngữ để có thể làm việc tốt và được thăng tiến nhanh.

Chính vì tầm quan trọng như vậy mà các em học sinh bây giờ đã được học ngoại ngữ mà điển hình là tiếng Anh ngay từ cấp I. Bên cạnh đó là nhu cầu học ngoại ngữ của người lớn cũng rất cao trong khi học không có nhiều thời gian học tại trường lớp. Do đó, tìm gia sư ngoại ngữ sẽ là một giải pháp tuyệt vời.

Ngoài gia sư ngoại ngữ cho học sinh và người đi làm, chúng tôi còn có gia sư cho học sinh học tại các trường quốc tế đang theo học chương trình song ngữ hoặc hoặc học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Dạy kèm ngoại ngữ tại nhà

Ngày nay, với những hạn chế nhất định về thời gian cũng như địa điểm xa xôi của các trung tâm ngoại ngữ mà ngày càng nhiều người tìm học với gia sư chuyên dạy kèm ngoại ngữ tận nhà như một giải pháp. Và thực tế thì giải pháp này đã đem lại cho người học những kết quả như ý muốn.

Đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm gia sư của chúng tôi có một đội ngũ gia sư chuyên nhận dạy kèm ngoại ngữ tại nhà cho học sinh, người lớn, người đi làm, người ôn thi các chứng chỉ, ngoại ngữ phỏng vấn, ngoại ngữ giao tiếp cho mọi đối tượng. Gia sư dạy và rèn luyện kĩ cho người học tất cả các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết cho thuần thục nhất.
Nhận dạy kèm các ngoại ngữ như Anh, Pháp, Ng, Hàn, Trung, Nhật…

Học phí khi học với gia sư ngoại ngữ

Học phí học với gia sư ngoại ngữ có sự khác nhau giữa các ngôn ngữ mà người học lựa chọn. Bên cạnh đó, tùy vào thời gian học và số lượng người học mà học phí cũng sẽ có sự thay đổi. Dưới đây là mức giá chung tham khảo:

Gia sư tiếng Anh: khoảng 1.400.000đ/tháng
Gia sư ngoại ngữ khác: khoảng 1.600.0000/tháng

Một buổi học có thể kéo dài từ 1 tiếng 30’ đến 2 tiếng 00’. Gia sư đều là những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn tốt, dạy đúng với trình độ của người học và dần dần nâng cao thêm.

Gia sư ngoại ngữ tphcm

Hiện nay trên khắp các địa bàn quận huyện của tphcm, chúng tôi đều có những gia sư tốt nhất và phù hợp nhất với mọi đối tượng người học. Do đó, bạn không cần phải lo lắng phải mất thời gian để di chuyển quá xa mới học được ngoại ngữ.

Khi gọi đến trung tâm, người học sẽ được tư vấn miễn phí, tận tình và được xếp lớp học thử với gia sư tận nhà. Nếu đồng ý sẽ học luôn.

Thời gian sắp xếp gia sư cho mỗi học viên rất nhanh chóng. Chỉ sau khi đăng kí 1 – 3 ngày, học viên sẽ được học với gia sư phù hợp nhất.

tim gia su tot day kem

No Responses

Leave a Reply