Gia sư dạy kèm bài các môn trên lớp

gia su day kem bao bai chung cac mon

Gia sư dạy báo bài chung toán, lý, văn, hóa, tiếng Anh,…theo sát chương trình báo bài trên lớp cho học sinh các em tiểu học, trung học

Có nhiều phụ huynh muốn tìm gia sư để nâng cao thêm kiến thức cho con mình. Nhưng đồng thời cũng có nhiều phụ huynh bên cạnh đó còn muốn gia sư có thể kèm sát sao con mình cho theo kịp chương trình học tại lớp.

Tại Gia Sư Tốt, chúng tôi có một tập thể đội ngũ gia sư có thể dạy kèm học sinh cấp I, II, III theo chương trình sách giáo khoa và theo báo bài. Gia sư là những giáo viên hoặc sinh viên có kiến thức tổng hợp và có thể giảng dạy được một môn hoặc nhiều môn.

Gia sư sẽ dạy gì?

Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp các em học sinh có một thời gian biểu học tập tại nhà tốt nhất.

Dạy theo chương trình báo bài, chương trình của sách giáo khoa

Giảng lại bài cũ, ôn tập và định hướng bài mới cho học sinh

Ôn tập các kiến thức cơ bản rồi mới đến kiến thức nâng cao hơn, ôn tập cao độ cho học sinh có kiến thức, tâm lý cũng như các kĩ năng trong các kì thi

Dò bài cho học sinh đến khi nào nắm được bài

Gia sư dạy kèm theo chương trình báo bài đa số sẽ là các em sinh viên. Lợi thế của các em sinh viên chính là có thể dạy nhiều môn tiết kiệm thời gian và cả tiền bạc cho phụ huynh.

Tìm gia sư dạy kèm tại nhà

Trung tâm gia sư uy tín tphcm là một trung tâm gia sư đã tạo được lòng tin từ hàng chục nghìn phụ huynh cũng như học sinh nhờ vào chất lượng gia sư rất tốt của mình.

Phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy theo chương trình báo bài ở bất cứ địa điểm nào cũng có thể gọi điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Mỗi học sinh khi đến với trung tâm đều được tham gia 2 lớp học thử miễn phí để cảm nhận trước khi bước vào học chính thức với gia sư riêng của mình.

lien he trung tam gia su

tim gia su tot day kem

Leave a Reply