Gia sư cấp 2 tại quận 5 | Gia sư dạy THCS khu vực quận 5

Quận 5 nằm giáp với quận 8, quận 1, quận 10, quận 3 là nơi tập trung rất nhiều trường THCS nơi con em các vị phụ huynh trong khu vực đang theo học. Nhu cầu học thêm tại quận 5 là rất lớn, không chỉ là học thêm tại trường, tại nhà thầy cô mà nhiều bậc cha mẹ đang có xu hướng thuê gia sư về nhà dạy kèm, nhất là gia sư cấp 2 tại quận 5.

gia su cap 2 tai quan 5 tphcm

Tìm gia sư dạy cấp 2 tại quận 5

Tại sao nên thuê gia sư cấp 2 dạy tại nhà ?

Tự chủ về thời gian: Học viên có thể sắp xếp lịch học theo khung giờ rảnh của mình. Một tuần học từ 2-5 buổi, thời gian học 1 buổi,… chỉ cần phụ huynh đưa ra yêu cầu, Trung tâm sẽ có gia sư đáp ứng tốt.

Giúp trẻ thích nghi tốt: Đối với học sinh lớp 6, lên cấp 2 rất khác với cấp 1. Khác biệt về môn học (nhiều môn mới), giáo viên (có nhiều giáo viên bộ môn), thời khóa biểu, cách học… cần phải có gia sư tốt chỉ bảo.

Mức học phí hợp lý: Học phí gia sư nhỉnh hơn không nhiều so với học phí học tại Trung tâm, tuy nhiên chất lượng thì tốt hơn do chế độ học 1-1 chỉ dạy tại chỗ, tiện lợi nữa là học sinh không phải vất vả đi lại.

Người bạn lớn của học sinh: Đa số gia sư cấp 2 quận 5 là các bạn sinh viên rất năng động và tâm lý. Con em của bạn sẽ được gia sư chia sẻ những buồn vui, khó khăn trong học tập, giúp tâm lý các em tốt hơn.

Dịch vụ gia sư quận 5 chuyên dạy

  • Các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Văn, Sử, Địa, Anh Văn…
  • Học sinh mầm non, mẫu giáo, cấp 1,2,3, luyện thi Đại học.
  • Sinh viên các trường có nhu cầu học thêm môn chuyên ngành.
  • Tiếng Anh cơ bản, nâng cao, chứng chỉ AV cho người đi làm.
  • Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài đang định cư tại Việt Nam.
  • Đàn piano, violin… vẽ tranh, dạy rèn chữ đẹp, ca hát, võ thuật.
  • ……

Gia sư THCS tại quận 5 chất lượng dạy giỏi

Trung tâm Gia sư tốt chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà, gia sư các quận 5, 4, 8, 7, 3, 1… và các quận huyện còn lại trong thành phố Hồ Chí Minh. Đến với chúng tôi các bạn sẽ có cho con em mình một gia sư cấp 2 tốt, dạy giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm làm gia sư. Không những vậy, Trung tâm chúng tôi còn tư vấn cho các bạn về tình hình học tập của con em, từ đó đưa ra lựa chọn gia sư tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm gia sư tốt để được tư vấn (24/24)

tim gia su tot day kem

Leave a Reply

Call Now Button